Tin xem nhiều nhất
Địa chỉ bán màn hình máy tính 2k tốt nhất năm 2021 là một trong những câu hỏi được nhiều người đặc ..
17/07/2021
Xuất hiện AMD RX 5700 XT phiên bản không quạt, nhưng không dễ để mua. Sapphire vừa ra mắt chiếc ..
18/01/2021
Tính riêng năm 2020, trong mảng cộng đồng gaming nói chung và game mobile nói riêng thì Among Us ..
12/01/2021
Hồi tháng 6/2020, Microsoft có tung ra công cụ Windows File Recovery Tool trên Microsoft Store, ..
11/01/2021
Vừa rồi, thông qua trang tuyển nhân viên, Microsoft có hé lộ rằng trình duyệt web Microsoft Edge đã ..
09/01/2021
Tin nổi bật
Thiết kế UltraSharp U2719DC và U2719D hướng đến người dùng chuyên nghiệp và được Dell hiệu chỉnh ..
19/04/2016
Được xây dựng trên nền tảng một môi trường chuyên nghiệp, nơi mọi nhân viên được tạo các điều kiện ..
16/04/2016
Tin mới nhất
Địa chỉ bán màn hình máy tính 2k tốt nhất năm 2021 là một trong những câu hỏi được nhiều người đặc ..
17/07/2021
Xuất hiện AMD RX 5700 XT phiên bản không quạt, nhưng không dễ để mua. Sapphire vừa ra mắt chiếc ..
18/01/2021
Tính riêng năm 2020, trong mảng cộng đồng gaming nói chung và game mobile nói riêng thì Among Us ..
12/01/2021
Hồi tháng 6/2020, Microsoft có tung ra công cụ Windows File Recovery Tool trên Microsoft Store, ..
11/01/2021
Vừa rồi, thông qua trang tuyển nhân viên, Microsoft có hé lộ rằng trình duyệt web Microsoft Edge đã ..
09/01/2021

Tin tức

Máy tính cũ Hà Nội giá rẻ, mới 99%

Máy tính cũ Hà Nội, giá rẻ, chất lượng tốt chạy êm, mới 99% . Hẳn là thông tin mà rất nhiều người đang có dự định mua máy tính cũ quan tâm. Nếu bạn cũng đang có dự định này hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé:

 

 

Máy tính cũ Hà Nội giá rẻ, mới 99% 

 

1.Tại sao bạn nên lựa chọn máy tính cũ Hà Nội, giá rẻ và mới 99%

Nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng trở nên phổ biến với thời đại 4.0 như hiện nay. Và để sở hữu một chiếc máy tính mới thì không quá khó khăn. Chúng ta chỉ cần chuẩn bị cho mình một khoản tiền kha khá sau đó tìm mua máy tính mới tại các cửa hàng máy tính uy tín hoặc trung tâm điện máy mới.

Vâng, đó là với máy tính mới. Nhưng còn với máy tính cũ thì sao. Làm thế nào để tìm được một cửa hàng máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội lại mới 99% đây hẳn là thông tin của nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé

Vâng, sở hữu một chiếc máy tính mới thì luôn là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, một chiếc máy tính cũ thì không phải là không có lợi thế. Đơn cử là một vài lợi ích dưới đây:

1.1Có giá thành rẻ hơn:

Rất nhiều người cho rằng máy tính cũ thì chất lượng sẽ không ra gì.Tuy nhiên quan điểm này của họ chưa hoàn toàn đúng. Bởi thực ra trên thị trường hiện nay nhu cầu sử dụng máy tính cũ còn sôi động hơi so với nhu cầu sử dụng máy tính mới. Như vậy có nghĩa là máy tính cũ không phải là “đồ bỏ” quan trọng là người tiêu dùng cần tìm chọn cho mình một địa chỉ uy tín khi chọn mua máy tính cũ.

Hơn nữa, những chiếc máy tính cũ này đã từng là máy tính mới ( đã được người tiêu dùng test trước đó khi chọn mua và qua sử dụng một thời gian) họ sẽ bán lại cho các cửa hàng bán máy tính cũ khi không có nhu cầu sử dụng nữa, thậm chí là có những chiếc máy tính cũ vẫn còn thời gian bảo hành. Như vậy có nghĩa là không phải cứ đồ cũ là đồ bỏ đi. Điều quan trọng là bạn linh hoạt, tinh tế khi tìm kiếm để tìm cho mình đươc một địa chỉ bán máy tính cũ uy tín.

1.2Có nhiều sự lựa chọn hơn:

Một lợi thế nữa khi chọn mua máy tính cũ là bạn  sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi tìm mua máy tính cũ hay máy tính để bàn trọn bộ. Ví dụ thế này nhé. Bạn có khoảng 5 triệu đồng để mua máy tính nhưng nếu là với máy tính mới thì bạn chỉ có thể mua máy tính để bàn trọn bộ hãng Dell hoặc Asus nhưng chỉ với cấu hình core i3. Nhưng cũng với số tiền đó bạn lại hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy tính với cấu hình core i5, thậm chí cấu hình core i7. Đây hoàn toàn là một lợi thế khi bạn là game thủ đúng không ạ.  Với máy tính cũ bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn về kiểu dáng và mẫu mã với giá thành như thế.

1.3Chất lượng tốt hơn máy tính mới

Chất lượng tốt hơn máy tính mới. Vâng, rất nhiều người băn khoăn rằng đã là đồ cũ sao lại là chất lượng tốt hơn máy tính mới. Vâng, bạn hãy đừng nôn nóng. Chúng tôi sẽ giải thích ngay sau đây ạ:

Một chiếc máy tính như thế nào gọi là cũ ạ: Là khi bạn mang nó ra khỏi cửa hàng và đem về sử dụng đúng không ạ. Vậy khi mua máy tính mới thì bạn có test máy không ạ. Có cân nhắc lựa chọn những chiếc máy có cấu hình tốt và chọn địa chỉ có bảo hành đầy đủ..? Chắc chắn khi mua các linh kiện điện tử ai cũng thực hiện điều này rồi ạ. Và khi chiếc máy tính đó chúng ta không có nhu cầu sử dụng nữa thì chúng ta bán lại cho cửa hàng máy tính có dịch vụ mua máy tính cũ rồi đúng không ạ.

Và, bây giờ quay trở lại bạn là người mua máy tín cũ. Nếu tinh tế bạn cũng có thể lựa chọn được chiếc máy có chất lượng tốt như trên (đã test, còn bảo hành, và cấu hình cao) nhưng giá lại rẻ hơn một nửa so với máy tính mới.

Như vậy chỉ tiếng là máy tính cũ thôi, nhưng chất lượng thì không cũ chút nào.

1.4Nâng cấp hay thay đổi linh kiện hơn khi mua máy tính cũ

Vâng, với một chiếc máy tính cũ việc bạn nâng cấp hay thay thế linh kiện cũng khá dễ dàng ạ. Bạn đang ở cửa hàng bán máy tính cũ mà bạn chỉ cần tìm các linh kiện máy tính ưng ý và phù hợp với cấu hình máy tính mình lựa chọn là có thể nâng cấp máy tính dễ dàng. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này thì hãy liên hệ kỹ thuật của cửa hàng để được trợ giúp.

2.Địa chỉ máy tính cũ giá rẻ giá rẻ  ở đâu Hà Nội và làm thế nào để biết được đó là máy mới 99%

Vâng thông tin phía trên chúng tôi đã đưa ra một vài luận điểm để bạn có cho mình cân nhắc khi lựa chọn máy tính cũ. Tuy nhiên hẳn là bạn băn khoăn vậy làm sao để chọn được chiếc máy tính cũ có chất lượng tốt và là mới 99%

2.1 Như thế nào là máy tính cũ mới 99%:

Vâng hẳn là bạn cũng để ý con số 99% so với 100 % chỉ cách nhau 1% nói như vậy có nghĩa là máy tính cũ 99% thì chất lượng sẽ gần như như mới.

Bạn chỉ cần hiểu đơn giản một chiếc máy tính mới 99% có nghĩa là máy tính này được chủ nhân cũ mua về và mới sử dụng nhưng vì một số lý do nào đó họ bán cho các cửa hàng máy tính.

Để mua một chiếc máy tính mới 99% thì bạn ngoài việc trang bị cho mình một vài kỹ năng test máy thông thường như test màn hình, test ổ cứng, ram, main..thực ra việc test máy này chỉ là để cho bản thân người mua cảm thấy yên tâm hơn.

Ngoài ra thì một chiếc máy tính mới 99% có điểm nhận dạng như sau:

2.2 Có diện mạo đẹp:

Điều này thì đương nhiên rồi ạ. Ví nếu là máy đã quá cũ thì không dại gì cửa hàng máy tính lại đưa nó vào danh mục máy mới 99% để họ mất uy tín với khách

2.3 Ổ cẳm còn nguyên trạng:

Tại các ổ cắm như cổng cắm usb, cpu còn nguyên trạng và bạn không nhìn thấy dấu hiệu sỉ sét ở phần kim loại phía trong ổ cắm. Với các máy tính cũ thì ổ cắm dù còn nguyên nhưng có thể có dấu hiệu sỉ sét do quá trình ô xi hóa trong quá trình sử dụng.

2.4 Các đầu usb và rắc cắm cũng vẫn còn mới nghĩa là bạn cũng không nhìn thấy hiện tượng sỉ sét

Hãy quan sát thật kỹ bàn phím máy tính khi mua máy tính để bàn trọn bộ mới 99% xem có vết trầy xước gì không. Có thể nhiều người cho rằng bạn hơi kỹ tính. Nhưng đó là quyền lựa chọn của bạn để mua một bộ máy tính để bàn mới 99% mà.

2.5 Màn hình không có vết xước:

Vâng, với các máy tính đề bàn trọn bộ thị bạn có thể nhìn thấy ít nhiều các vết xước nhưng với máy tính mới 99% thì có lẽ bạn chỉ thấy 1-2 vết xước thôi ạ.

3 . Địa chỉ cung cấp máy tính cũ Hà Nội giá rẻ, mới 99% ở đâu Hà Nội

Vâng trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng máy tính cung cấp máy tính cũ chính vì vậy khiến nhiều người băn khoăn về địa chỉ uy tín khi họ cần tìm mua máy tính cũ Hà Nội giá rẻ, mới 99%. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này

3.1 Công ty máy tính Ngọc Tuyền địa chỉ chuyên cung cấp máy tính cũ mới 99%

Công ty máy tính Ngọc Tuyền là một trong địa chỉ bán máy tính cũ nói chung cũng như  bán linh kiện máy tính đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một cửa hàng máy tính uy tín

Một vài linh kiện bạn có thể tìm mua tại cửa hàng máy tính của công ty máy tính Ngọc Tuyền như

 1. Cây máy tính cũ
 2. Cây máy tính mới
 3. Màn máy tính cũ
 4. Màn máy tính mới
 5. Lắp đặt phòng net
 6. MAIN - Bo mạch chủ
 7. CPU - Bộ vi xử lý
 8. RAM - Bộ nhớ trong
 9. Ổ cứng
 10. VGA - Card màn

3.2 Tại sao bạn nên chọn công ty máy tính Ngọc Tuyền khi mua máy tính cũ Hà Nội

Đây hẳn là thắc mắc của nhiều người. Và dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được khi mua máy tính cũ tại Ngọc Tuyền

 • Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị chính hãng và cam kết cung cấp không cung cấp các sản phẩm chưa qua sửa chữa
 • Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều sẽ được đổi trả nếu còn trong thời gian bảo hành và do lỗi của nhà sản xuất
 • Miễn phí lắp đặt với những đơn hàng lớn
 • Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua thiết bị của chúng tôi như: vệ sinh máy miễn phí, tư vấn miễn phí thiết bị phù hợp
 • Tư vấn miễn phí và lựa chọn phân khúc phù hợp nếu bạn dự định lắp đặt phòng nét
 • Và rất nhiều ưu đãi khác

Kết luận:

Bạn đang cần tìm mua máy tính cũ Hà Nội giá rẻ, mới 99% . Đừng ngần ngại hãy đến với công ty máy tính Ngọc Tuyền để được sở hữu những chiếc máy tính cũ cũng như linh kiện máy tính với chất lượng tốt và giá thành ưu đãi nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thêm tại https://ngoctuyenpc.com

Hoặc trực tiếp tại: 

Mọi Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 295 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Inbox - Chat trực tiếp : https://m.me/maytinhngoctuyen

Hotline: 097 123 7999 - 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

Facebook: https://www.facebook.com/maytinhngoctuyen/